Lao động - Định cư Úc

Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ 2022

Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ

Nhu cầu về lao động lành nghề ở tại các quốc gia trên thế giới tăng liên tục qua nhiều năm. Đây là cơ hội để nguồn lao động dồi dào của Việt Nam tăng thu nhập cũng như trải nghiệm các nền văn hóa mới mẻ. Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm, hôm nay hãy cùng DHLEE lý giải về sức hút của lĩnh vực này nhé!

Xuất khẩu lao động là gì?

Xuất khẩu lao động là hình thức cung ứng lao động từ đất nước sở hữu nguồn lao động đạt chuẩn sang đất nước đang có nhu cầu. Tại Việt Nam, hoạt động này đã được thực hiện từ nhiều năm trước đây và bước đầu mang đến những hiệu quả đáng kể. Không những nâng cao thu nhập của người lao động mà việc được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, tích lũy kinh nghiệm giúp ích rất nhiều để đào tạo lực lượng lao động tay nghề cao sau khi về nước.

Sức hút xuất khẩu lao động tại Cần Thơ chưa bao giờ hạ nhiệt
Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ chưa bao giờ hết nóng

Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ đã và đang trở thành lựa chọn của rất nhiều lao động bởi thủ tục được hỗ trợ tận tình, người lao động được đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài.

Điều kiện để xuất khẩu lao động tại Cần Thơ

Tùy theo ngành nghề, quốc gia bạn mong muốn được lmà việc mà sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, các điều kiện để được xuất khẩu lao động tại Cần Thơ cũng sẽ bao gồm các điểm chung như: Độ tuổi, trình độ văn hóa, chuyên môn, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc, ngoại hình, … Khi đã xác định được mong muốn của mình, hãy liên hệ các công ty xuất khẩu lao động tại Cần Thơ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ.

Có nhiều điều kiện cần quan tâm khi đi xuất khẩu lao động
Có nhiều điều kiện cần quan tâm khi đi xuất khẩu lao động

Bạn nên lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp dịch vụ vì chi phí để xuất khẩu lao động không thấp, có rất nhiều trường hợp vì không tìm hiểu kỹ dẫn đến bị lừa đảo hay khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục. Các công ty xuất khẩu lao động cần được cấp phép theo quy định của các cơ quan chức năng.

Chi phí để xuất khẩu lao động tại Cần Thơ

Có khá nhiều hạng mục cần đến chi phí trong suốt quá trình thực hiện thủ tục để xuất khẩu lao động tại Cần Thơ, bạn cần nắm rõ để tránh mất tiền oan. Các chi phí có thể có là phí khám sức khỏe, phí học tiếng, phí đào tạo nghề, chi phí cho vé máy bay, visa, phí dịch thuật hồ sơ, chi phí tạo nguồn ban đầu,… Thường các công ty xuất khẩu lao động sẽ báo mức giá bao gồm tất cả cho bạn nhưng bạn vẫn nên biết được chính xác mình đang chi trả cho những hạng mục nào.

Khám sức khỏe trước khi xuất khẩu lao động là bắt buộc
Khám sức khỏe trước khi xuất khẩu lao động là bắt buộc

Vì thu nhập lao động tại nước ngoài sẽ cao hơn so với trong nước nên chỉ cần làm việc một thời gian ngắn bạn chắc chắn có thể lấy lại được chi phí ban đầu bỏ ra, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Để đơn giản hóa nhất cho khách hàng, DHLEE cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Úc tại Cần Thơ trọn gói. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và mong muốn của mình, tất cả những phần còn lại, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện. Rất nhiều các ưu đãi đang chờ bạn tại đâyfanpage DHLEE, liên hệ ngay!