About Us

Giới thiệu

About us

Lịch sử

Công ty DHLEE được thành lập vào ngày 30/05/2008 bởi đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp. DHLEE chuyên tư vấn, thực hiện các dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài và liên doanh nước ngoài vào Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, mua bán doanh nghiệp và tài chính ngân hàng. Trong suốt thời gian dài hoạt động, DHLEE đã xây dựng được uy tín bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, DHLEE nhanh chóng trở thành đơn vị tin cậy cung cấp giải pháp du học và định cư tại Úc cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực di trú, đến với DHLEE, mỗi khách hàng sẽ luôn có được định hướng và những giải pháp tốt nhất.

DHLEE luôn hiểu được những khó khăn và trăn trở của khách hàng khi có mong muốn đặt chân đến Úc học tập và làm việc, tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại và rộng mở. Phương châm của chúng tôi là luôn nỗ lực giúp hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư tại Úc cho mỗi khách hàng của DHLEE với sự tận tâm nhất.

About us

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

DHLEE đã luôn đặt ra mục tiêu và tầm nhìn dài hạn, trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp du học và định cư tại Úc.

Sứ mệnh của chúng tôi là hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư tại Úc với các tiêu chí:

Xây dựng giải pháp và định hướng phù hợp với kế hoạch định cư thực tế, nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của mỗi khách hàng.

Tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và năng động, được đào tạo liên tục nhằm hỗ trợ và tư vấn khách hàng tốt nhất.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trên lộ trình xây dựng và thực hiện mục đích định cư và đầu tư tại Úc.

Our services

Quy trình làm việc