Dịch vụ của chúng tôi

Du học đại học Úc 2022

Úc có nền giáo dục phát triển với rất nhiều trường có chất lượng được xếp hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn du học đại học Úc để mở ra con đường tương lai tươi sáng. Không chỉ như vậy, điều kiện sống cũng như mức thu nhập cao tại Úc cũng tạo sức hút không kém. Cùng tìm hiểu dịch vụ du học đại học Úc của DHLEE có gì hấp dẫn nhé!

Đối tượng phù hợp để du học đại học tại Úc
 • Có IELTS từ 5.0 – 7.0/các chứng chỉ tương đương hoặc tham gia khóa học tiếng Anh của trường. Không như ở bậc Phổ thông, điều kiện Anh văn bắt buộc bạn phải có, đạt ở mức nào thì còn tùy thuộc vào ngành học. Để biết được nhiều thông tin hơn chỉ cần để lại lời nhắn cho DHLEE chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
 • Lựa chọn một ngôi trường tại Úc: Bạn cần lựa chọn ngành nghề yêu thích và ngôi trường cho bản thân khi đến một quốc gia khác để học tập phát triển
 • Có kế hoạch học tập và làm việc rõ ràng: Một kế hoạch học tập cụ thể và sau khi hoàn thành của bản thân sẽ giúp rất nhiều cho lộ trình đi du học, nắm rõ mục đích nhằm thúc đẩy kết quả nhận lại sẽ cao hơn.

Lộ trình du học đại học Úc

Ngoài phương án trực tiếp học chương trình đại học Úc, bạn có thêm 2 lựa chọn sau:

Chương trình dự bị đại học – Foundation

Chương trình dự bị Đại học là lộ trình cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Học sinh học một năm dự bị trước khi bước vào chương trình du học đại học Úc. Đây là lộ trình cho những học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình đại học. Chương trình này nhằm giúp học sinh quốc tế tiếp cận, làm quen các môn học và các kỹ năng cần thiết trước khi đưa vào chương trình đại học. Chương trình dự bị thường không cung cấp bằng cấp chính thức hoặc chỉ cấp văn bằng cao nhất là chứng chỉ IV.

Chương trình đào tạo Vocational Education Training (VET)

Chương trình VOCATIONAL EDUCATION TRAINING (VET) là một lộ trình thay thế chuyên biệt cho 2 năm đầu Đại học, với chương trình đào tạo nghiêng về thực hành, hiệu quả và thực tế hơn. Hệ thống văn bằng giáo dục ÚC (Australian Qualification Framework “AQF) liên kết chặt chẽ với nhau trong lộ trình học tập giữa các Trường Giáo dục Đào tạo Nghề VET) và các trường đại học tạo điều kiện liên thông xuyên suốt các ngành học trong hệ thống giáo dục tại Úc. Sau khi học xong 2 năm của các trường VET, sinh viên sẽ có bằng Diploma và được chuyển tiếp học 2 năm cuối ở trường đại học để lấy bằng đại học.

Chi phí học tập dự kiến tại Úc

Học phí :
 • Diploma
  16.000 – 27.000 AUD/tuần
 • Đại học
  20.000 – 35.000 AUD/năm
 • Sau đại học
  22.000 – 40.000 AUD/năm
 • Học phí sẽ phụ thuộc vào trường học. Để biết thêm thông tin cụ thể liên hệ DHLEE chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bạn.
Tiền thuê nhà:
 • Các bạn sinh viên có thể chọn ở share nhà hoặc thuê nguyên căn với mức giá từ:
 • 100-200 AUD /tuần phòng
 • 400-600 AUD /tuần /nhà (2-3 phòng ngủ)
Phí sinh hoạt :
 • Từ 15.000 – 19.830 AUD/năm.
Bảo hiểm y tế:
 • Từ 620 – 650AUD/năm.
 • Tất cả sinh viên quốc tế đều phải đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của chính phủ Úc.

Du học đại học Úc cùng DHLEE

DHLEE sẽ lắng nghe những mong muốn của khách hàng và từ điều kiện thực tế để tư vấn ngành học, trường học và lộ trình một cách phù hợp nhất. Không những thế, đội ngũ của chúng tôi còn đảm bảo luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tại Úc. DHLEE sẽ giúp đỡ để du học sinh hòa nhập sớm vào môi trường mới, yên tâm học tập. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến pháp lý Úc, chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng hết mình bởi luật sư giàu kinh nghiệm. Khách hàng chỉ cần đặt niềm tin, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì tương lai của bạn.