Dịch vụ của chúng tôi

Du học nghề Úc

Du học nghề đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn mang đến cơ hội việc làm thu nhập cao. Chưa hết, du học nghề Úc rất phù hợp với những ai có nhu cầu định cư. Đây là một hành trình ngắn mang đến tương lai tươi sáng dài hạn cho bạn!

Du học nghề Úc là gì?

Du học nghề Úc là bạn được học nghề tại Úc với thời gian ngắn dao động chỉ từ 6 – 24 tháng (tùy ngành nghề). Được cấp bằng DIPLOMA hay Certificate I, II, III, IV ngay khi tốt nghiệp (tùy vào chương trình học lựa chọn), bạn có thể đi làm ngay hoặc chuyển tiếp thẳng lên 2 năm cuối đại học. Chương trình đào tạo nghề luôn chú trọng vào kiến thức thực tiễn nên lao động sau học nghề được các nhà tuyển dụng chào đón.

Loại bằng

Thời gian đào tạo

Certificate I, II, III, IV

3 – 12 tháng

Diplomas

12 tháng

Advanced Diploma

24 tháng

Sức hút không tưởng của du học nghề Úc

Có 7 lý do bạn nên chọn du học nghề Úc:
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế.
 • Vừa học vừa làm đúng chuyên ngành, mức lương cao hơn các công việc làm thêm khác.
 • Dễ dàng tìm được công việc sau khi tốt nghiệp chương trình VET
 • Đào tạo đa dạng ngành nghề phù hợp với các ngành nghề thiếu hụt lao động mũi nhọn của thị trường tại Úc
 • Không yêu cầu cao về học lực và tiếng Anh đầu vào
 • Chương trình học đề cao chú trọng tính thực tiễn
 • Tiết kiệm học phí đáng kể và chuyển tiếp thẳng lên 2 năm cuối của chương trình đại học

Đối tượng

Để du học nghề tại Úc bạn cần có những điều kiện cơ bản sau:

 • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
 • Có IELTS từ 5.0 – 6.0 hay các chứng chỉ tương đương hoặc tham gia khóa học tiếng Anh của trường. Bạn đừng quá lo lắng nếu trình độ tiếng Anh chưa tốt, DHLEE sẽ giúp bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Thủ tục cần thiết để du học nghề Úc

Khách hàng cần chuẩn bị cơ bản các loại giấy tờ sau:

 • Giấy khai sinh
 • Passport
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Bảng điểm
 • Sơ yếu lý lịch
 • Hộ khẩu
 • CMND/CCCD
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Giấy tờ chứng minh tài chính

Lộ trình du học nghề Úc

Tùy theo nhu cầu của bạn mà lộ trình học tập sẽ được thiết kế phù hợp nhất. Chung quy, sau khi hoàn thành khóa học nghề bạn sẽ nhận được chứng chỉ để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên 2 năm cuối đại học (cùng ngành học nghề). 

Lựa chọn ngành nghề

DHLEE sẽ gợi ý cho bạn một số ngành nghề đã và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi chương trình học tối ưu cùng tương lai nghề nghiệp rộng mở:

Ngành kỹ thuật 

Ngành kỹ thuật chưa bao giờ hết hot vì ứng dụng cực kỳ cao. Chưa hết, khi học nghề tại Úc sinh viên còn được tiếp cận máy móc hiện đại cùng với thời lượng thực hành lớn. Các chuyên ngành đang được săn đón có thể kể đến Công nghệ ô tô, Kỹ thuật dân dụng, Điện tử và truyền thông, Khai thác dầu khí,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hầu như sinh viên đều đã tìm được việc làm ưng ý ngay cả trước khi kết thúc khóa học.

Ngành công nghệ thông tin  

Công nghệ thông tin được biết đến với rất nhiều ứng dụng thực tế trong công việc và cuộc sống. Vì thế, học công nghệ thông tin tại Úc đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ. Sinh viên tốt nghiệp các khóa học này có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là làm quản lý CNTT, kỹ thuật viên mạng, nhà thiết kế phần mềm, ứng dụng và lập trình viên phân tích, nhà thiết kế web hoặc chuyên gia đa phương tiện. 

Ngành Kinh doanh và Tiếp thị

Để hòa nhập cùng nền kinh tế phát triển nhanh, các doanh nghiệp đều đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Tương lai tươi sáng của ngành đã giúp rất nhiều bạn trẻ ở Úc lẫn sinh viên quốc tế có được thu nhập như mong ước. Kế toán, Quản trị kinh doanh, Dịch vụ tài chính, Tiếp thị và truyền thông,… là các chuyên ngành cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể cân nhắc

DHLEE sẽ tìm hiểu những thế mạnh và nhu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn chọn nghề phù hợp nhất. Phần chọn ngành nghề còn dựa trên tiêu chí theo đúng định hướng về các ngành trọng điểm của chính phủ Úc quy định để du học sinh sau khi tốt nghiệp có được việc làm nhanh chóng cũng như tạo điều kiện thuận lợi định cư.

Để làm được những điều trên, đội ngũ DHLEE là những luật sư có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hơn 10 năm, 20 năm trong lĩnh vực định cư và là cựu thành viên của Bộ Di trú Úc nên sẽ am hiểu luật pháp tại đất nước chuột túi. Chưa hết, trong suốt quá trình học tập, chúng tôi sẽ luôn đồng hành để giúp bạn hòa nhập, hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu như tư vấn nhà ở, các phương tiện công cộng,… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và học tập. DHLEE cam kết đứng tại vị thế của khách hàng để đưa ra những góp ý có lợi nhất cho tương lai của du học sinh.