Dịch vụ của chúng tôi

Visa du lịch Úc

Đất nước chuột túi đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm bởi bản sắc văn hóa đa dạng cùng cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển. Nếu bạn cũng đang muốn được ghé thăm đất nước xinh đẹp này, chúng tôi sẽ thực hiện visa du lịch Úc để hiện thực hóa mong muốn của bạn.

Ngoài du lịch, khách hàng có thể sử dụng visa này để tìm hiểu môi trường học tập, kinh tế tại Úc để chuẩn bị cho các hoạt động khác hoặc ký hợp đồng với các đối tác tại đất nước chuột túi.

Đối tượng
  • Dành cho đối tượng có mục đích du lịch có thời hạn từ 1-3 năm
  • Không yêu cầu về độ tuổi, đối với người dưới 18 tuổi cần có người lớn đi kèm.

Giấy tờ cần chuẩn bị

  • Hộ chiếu
  • Hình ảnh theo yêu cầu Đại sứ quán
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ cần thiết khác sẽ được DHLEE tư vấn rõ ràng trong quá trình xin visa
Chi phí khi đi du lịch Úc

Đây là khoản chi phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài các chi phí cố định như phí xin visa du lịch Úc, vé máy bay thì các chi phí khác sẽ tùy vào sở thích của mỗi người. Phí di chuyển khi sử dụng phương tiện công cộng tại Úc không cao, khách hàng có thể sử dụng để tối ưu hóa chi phí và khám phá nhiều nơi hơn tại Úc.

Dịch vụ visa du lịch Úc tại DHLEE

Với đội ngũ luật sư am hiểu luật pháp Úc và có kinh nghiệm làm việc trong Bộ Di trú Úc hơn 20 năm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ visa du lịch Úc đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. DHLEE sẽ tư vấn gói visa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng nhất dựa trên những kinh nghiệm thực hiện hồ sơ đã có.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tại đây hoặc qua fanpage của DHLEE để nhận được những giải pháp tối ưu nhất!