Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn định cư Úc

Nước Úc nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, giáo dục hiện đại và văn hóa rực rỡ sắc màu đã và đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Việc định cư tại Úc cũng được quan tâm không kém bởi những điều kiện thuận lợi tại đất nước chuột túi sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi. Với những luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Úc, DHLEE sẽ tư vấn định cư Úc cho bạn với những lộ trình phù hợp nhất. Cùng xem bạn có những sự lựa chọn nào!

Định cư sau du học

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội để ở lại làm việc tạo điều kiện định cư lâu dài tại Úc. Để có được điều kiện thuận lợi nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên theo học những ngành đang được chính phủ Úc ưu tiên mũi nhọn. Với những ngành học này, du học sinh không những tăng khả năng để định cư lâu dài mà còn dễ dàng có được công việc thu nhập cao. DHLEE luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của du học sinh và sau tốt nghiệp, chúng tôi trở thành người hỗ trợ xuyên suốt để bạn hoàn thành các hồ sơ xin định cư. Đối với khách hàng có nhu cầu học tập để nâng cao trình độ và thu nhập thì đây là phương án không thể thích hợp hơn.

Định cư khi đầu tư

Đối với khách hàng có nguồn tài chính tốt thì có thể lựa chọn con đường định cư theo dạng đầu tư. Mức đầu tư sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính và khả năng phát triển ngành nghề kinh doanh mà khách hàng đang muốn triển khai tại Úc. Năm 2022, chính phủ Úc đã đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho việc đầu tư vào Úc để đủ điều kiện định cư, đội ngũ luật sư của chúng tôi đã và đang cập nhật liên tục để đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ ngay cho DHLEE để được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc bạn đang có về định cư Úc nhé.

Định cư sau lao động Úc

Việc làm tại Úc rất đa dạng cùng với mức thu nhập cao hơn hẳn các khu vực khác nên đã thu hút rất nhiều lao động từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn mong muốn làm việc tại Úc để có được tài chính và sau đó tiến đến định cư thì đó là lựa chọn hoàn toàn khả thi khi có DHLEE đồng hành. Chưa kể trong suốt quá trình lao động tại Úc, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để bạn hòa nhập với môi trường thật nhanh chóng. Những doanh nghiệp liên kết với DHLEE tất cả đều đảm bảo tuân thủ pháp luật Úc, cung cấp công việc có môi trường làm việc an toàn và chất lượng. Với phương án này, khách hàng sẽ có thể tự chuẩn bị tài chính vững vàng hơn trước khi định cư lâu dài tại Úc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ và truyền đạt mong muốn của mình đến DHLEE, chúng tôi sẽ thiết kế lộ trình phù hợp nhất. Đội ngũ luật sư của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Di trú Úc hơn 20 năm, đã từng hoàn thành rất nhiều hồ sơ định cư thành công chắc chắn có thể hiện thực hóa giấc mơ của bạn. DHLEE luôn sẵn sàng để đồng hành trên còn đường định cư Úc của bạn.