Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ liên kết xuất khẩu lao động Úc

Xuất khẩu lao động Úc đang được rất nhiều người lao động Việt Nam hưởng ứng. Do các cơ hội việc làm tại Úc luôn mang đến sức hút to lớn, và xuất khẩu lao động Úc có mức thu nhập vô cùng cao so với mặt bằng chung xuất khẩu lao động tại các quốc gia.

Vì sao tìm công việc trước khi xuất khẩu lao động Úc là vô cùng cần thiết?

 

Có thời gian tìm hiểu kỹ công việc

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng công việc ngay từ khi ở Việt Nam giúp ích rất lớn cho bạn khi sang Úc. Khi đó bạn đã có thể nắm được các thông tin cần thiết về công việc như: Chủ doanh nghiệp là ai, mức lương ra sao, các đãi ngộ cho người lao động như thế nào…

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi đã tìm được công việc phù hợp từ trước thì lúc bạn đến Úc mọi việc đã trở nên vô cùng dễ dàng, khi mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí và thời gian không nhỏ khi không cần phải chật vật tìm công việc lúc đến Úc.

Tránh được những tình huống xấu

Có rất nhiều người lao động lần đầu đến Úc đã không may gặp phải các công việc không phù hợp, bị bóc lột sức lao động, thậm chí còn không nhận được tiền lương và các chính sách đáng phải được hưởng.

Vì vậy, việc tìm hiểu trước công việc là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề rất khó khăn đối với người lao động nếu như chưa từng có kinh nghiệm làm việc tại Úc, làm thế nào để có thông tin chính xác về các doanh nghiệp, tìm công việc uy tín ở đâu khi sang Úc?

Nên tìm công việc chất lượng ở đâu?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú Úc, DHLEE hiểu rõ những khó khăn mà người xuất khẩu lao động Úc sẽ gặp phải nếu không có sự chuẩn bị từ trước. Vì vậy, dịch vụ liên kết xuất khẩu lao động Úc của DHLEE ở đây để hỗ trợ những ai đang tìm kiếm việc làm uy tín tại Úc.

 

Điều kiện tham gia chương trình liên kết lao động Úc tại DHLEE

Điều kiện 

Điều kiện cụ thể 


Sở hữu visa

  • Bắt buộc phải sở hữu visa lao động Úc trước khi sử dụng dịch vụ liên kết lao động tại DHLEE.
  • Nếu chưa có visa lao động Úc, DHLEE sẽ hỗ trợ và tư vấn làm visa cho bạn một cách nhanh chóng,

Tuổi

  • Từ 18 – 30 tuổi đối với visa 462.
  • Dưới 45 tuổi đối với visa 482

Vị trí

  • Xin Visa 462 lần đầu: Ở bên ngoài nước Úc
  • Gia hạn cho Visa 462: Có thể ở bên trong hoặc ngoài nước Úc
  • Visa 482: Có thể ở trong hoặc ngoài nước Úc


Chứng minh tài chính

Visa 462: Có tài khoản tiết kiệm $5000 AUD để trang trải sinh hoạt thời gian đầu và $2000 AUD để mua vé máy bay khứ hồi.

Visa 482: Có điều kiện tài chính tốt, chứng minh bạn có thể chu cấp cho mình và gia đình khi sang Úc

Kinh nghiệm

Visa 462: Không cần kinh nghiệm

Visa 482: có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong một ngành nghề nhất định.

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo (chỉ áp dụng với lĩnh vực nông nghiệp và spa)

 

Dịch vụ liên kết xuất khẩu lao động Úc uy tín hàng đầu

Hỗ trợ tìm việc làm từ trước khi đến Úc, sắp xếp phỏng vấn với nhà tuyển dụng

DHLEE có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp lớn và uy tín về các lĩnh vực: Nông nghiệp, kỹ thuật và xây dựng, vv…để có thể cung cấp các công việc hợp pháp, chất lượng cao cho người lao động Việt Nam an tâm sang Úc thực hiện ước mơ của mình.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm công việc dựa theo mong muốn, kinh nghiệm làm việc của khách hàng. Sắp xếp buổi phỏng vấn giữa khách hàng và nhà tuyển dụng tại Úc. Hợp đồng sẽ được ký kết trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng, không thông qua bất cứ bên thứ ba nào.

Các công việc được bảo trợ bởi Chính phủ Úc

Một điều đáng để người lao động Úc quan tâm nữa là công việc có mang tính hợp pháp hay không. Nếu như lần đầu sang Úc đã gặp phải các công việc không minh bạch, chẳng những bị thiệt thòi về quyền lợi mà còn rất khó để có thể xin được định cư Úc trong tương lai.

Với tiền thân là công ty luật, DHLEE nắm rất rõ tầm quan trọng của luật pháp và các dịch vụ của chúng tôi luôn được vận hành dựa trên các sơ sở tôn trọng pháp lý. Vì thế, các công việc DHLEE đem đến cho khách hàng đều là các công việc được thông qua bởi Chính phủ Úc, đảm bảo cả về chất lượng và phúc lợi.

Đặc biệt, DHLEE còn liên kết với Bộ Nông nghiệp bang Nam Úc để mang lại các công việc về lĩnh vực nông nghiệp với mức lương hấp dẫn cùng đầy đủ các phúc lợi khác. 

Chỉ cần bạn tin tưởng, mọi việc còn lại cứ để DHLEE hỗ trợ!

Mức thu nhập lao động Úc với khởi điểm từ 45 triệu/tháng

Chẳng những bảo đảm về mặt chất lượng, các công việc DHLEE đem đến cho khách hàng còn có mức thu nhập cao. Đặc biệt là ngành nông nghiệp khi mức lương khởi điểm tại lĩnh vực này là 45 triệu/tháng, và sẽ còn cao hơn tùy vào các vị trí cũng như năng lực của từng người.

Với mức thu nhập ổn định, xuất khẩu lao động Úc sẽ đem đến một nguồn vốn lớn để tích lũy lâu dài cho con đường định cư Úc sau này của người lao động.

Không lý do gì để bỏ qua cơ hội làm việc và định cư tại quốc gia có môi trường tốt hàng đầu thế giới như Úc. Bạn chỉ việc để lại thông tin tại đây hoặc qua Fanpage. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ để thông tin chi tiết nhất về xuất khẩu lao động Úc đến quý khách.