Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh Úc

Ngoài việc cố gắng theo kịp các chương trình học tại Úc mà các du học sinh Úc còn cần phải hòa nhập thật tốt với môi trường sống. Với những dịch vụ DHLEE cung cấp chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn trong bước đầu làm quen với phong tục, lối sống, văn hóa và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của du học sinh.

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh Úc

Đây là các gói dịch vụ du học sinh có thể lựa chọn để đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất cho du học sinh Úc khi chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Book vé máy bay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua vé máy bay các vị trí tốt nhất với giá cả hợp lý cho du học sinh Úc và phụ huynh có nhu cầu đi nước ngoài với mục đích du học, du lịch, công tác… Đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như đưa ra các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn tùy theo kinh phí của mình.

Đưa đón sân bay

Đây là giải pháp tối ưu giải quyết mối lo lắng khi lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ và không có người quen. DHLEE cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay về nơi ở một cách an toàn và thuận tiện với chi phí hợp lý. Đội ngũ đưa đón chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cảm giác yên tâm và chào đón du học sinh đến với nước Úc với sự hỗ trợ từ những người đã và đang sinh sống tại Úc. Giao thông tại Úc sẽ có những điểm không giống như tại Việt Nam nên nếu sử dụng dịch vụ này các bạn du học sinh sẽ đỡ chật vật trong bước đầu làm quen môi trường tại Úc.

Dịch vụ giám hộ

Nhiều du học sinh Úc nhỏ tuổi lại phải đối mặt với áp lực học tập, nhớ nhà, chưa hiểu biết về cuộc sống, cũng như chưa biết cách sử dụng các phương tiện, dịch vụ giao thông công cộng sẽ khiến phụ huynh chưa thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ cung cấp người giám hộ sẽ thay phụ huynh chăm sóc, hướng dẫn, giám sát cũng như hỗ trợ con mình trong suốt khoảng thời gian học tập tại nước ngoài đến khi đủ tuổi trưởng thành. DHLEE có kết hợp với các tổ chức uy tín để các vị phụ huynh yên tâm cho con mình đi du học nước ngoài khi còn nhỏ tuổi. Chúng tôi sẽ trở thành cầu nối để phụ huynh luôn nắm được tình hình cũng như quan tâm con em của mình dù đang cách nhau khoảng cách xa.

Sim và thẻ điện thoại

Khi ra nước ngoài, chắc chắn không thể thiếu phương tiện để giữ liên lạc với người thân cũng như các liên hệ công việc, học tập. DHLEE đã và đang hợp tác với nhiều đối tác để cung cấp SIM và thẻ điện thoại đảm bảo chất lượng dành cho khách hàng có nhu cầu đi du học, du lịch, công tác tại Úc.

Tư vấn chọn homestay

Lựa chọn được nơi ở phù hợp rất quan trọng bởi đó sẽ là không gian để du học sinh thư giãn sau thời gian học tập căng thẳng. Vì đa số du học sinh đều chưa từng đến Úc hoặc chưa có nhiều sự hiểu biết về đường xá, văn hóa tại đất nước chuột túi nên việc lựa chọn homstay mất rất nhiều thời gian, công sức. Đội ngũ DHLEE đang sinh sống và làm việc tại Úc sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để phụ huynh và các bạn du học sinh có thể tìm được nơi ở thuận tiện di chuyển đến trường, nơi có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống.

Bảo hiểm du học, du lịch

DHLEE có liên kết với nhiều tổ chức bảo hiểm quốc tế uy tín dành cho du học sinh Úc cũng như khách hàng cần đi du lịch, thăm thân, công tác tại nước ngoài. Việc sở hữu bảo hiểm là bắt buộc nên việc tìm kiếm đơn vị cung cấp bảo hiểm chất lượng sẽ khiến khách hàng tốn nhiều thời gian và công sức nếu không am hiểu về ngôn ngữ, các luật quy định tại Úc. Bảo hiểm chúng tôi cung cấp có nhiều loại như dài hạn, ngắn hạn tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng và sẽ được tư vấn tận tình nhất cho khách trước khi lựa chọn.

DHLEE luôn cam kết tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đó là cách chúng tôi bảo vệ danh dự của chính mình.