Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn định hướng kế hoạch học tập, ngành học, chọn trường du học Úc

Úc là một đất nước có nền văn hóa rực rỡ sắc màu và đặc biệt là một nền giáo dục cực kỳ phát triển. Trong thời gian gần đây, du học Úc là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam, DHLEE sẽ là người đồng hành để lên kế hoạch cho quá trình du học tại Úc của du học sinh tối ưu nhất.

Tư vấn kế hoạch học tập

Khi bạn làm bất cứ việc gì thì lên kế hoạch là giai đoạn quan trọng nhất vì đây là lúc bạn dự liệu được cần làm gì và làm như thế nào để đạt được kết quả như mong đợi. Du học Úc cũng vậy, tùy theo mục đích của từng khách hàng mà DHLEE sẽ thiết kế lộ trình phù hợp nhất. Sau khi khách hàng cung cấp về các thông tin cần thiết như mong muốn học trong bao lâu, học xong khách hàng có muốn định cư lâu dài tại Úc hay không, tài chính, … chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục Úc sẽ bắt đầu lên kế hoạch phương án tối ưu nhất dựa trên thông tin sẵn có. Đội ngũ DHLEE không những giúp bạn định hướng mà còn cam kết đồng hành trong suốt quá trình du học sinh học tập tại Úc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam và cả Úc với đội ngũ luật sư am hiểu luật pháp của cả 2 quốc gia, sinh sống tại Úc nên sẽ đưa ra những phương án từ cọ xát thực tế nhất.

Tư vấn ngành học khi du học Úc

Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi được tư vấn từ những người có cái nhìn bao quát cũng như có kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho mình. Ngành học tại Úc rất đa dạng từ các ngành kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật cho đến các ngành về xã hội. Mỗi ngành sẽ có yêu cầu riêng và du học sinh cần có những tố chất thích hợp thì trong quá trình học tập mới có thể gặt hái được thành công. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục Úc, DHLEE sẽ là người định hướng để bạn phát huy được tất cả các sở trường của mình trong quá trình học tập, có được thu nhập cao khi ra trường. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật cho khách hàng các ngành được chính phủ Úc ưu tiên, nếu lựa chọn các ngành này sẽ có lợi về vấn đề định cư cũng như tìm việc làm sau này. Chính sách này sẽ thay đổi liên tục và DHLEE tự hào sở hữu đội ngũ luật sư năng động, luôn nắm bắt tình hình nhanh nhất để mang đến các tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn trường học khi du học Úc

Mỗi trường học tại Úc sẽ có những đặc trưng, thế mạnh riêng và chúng tôi sẽ căn cứ trên những điều kiện đã được cung cấp để đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng. Không chỉ lên kế hoạch du học Úc, tư vấn chọn ngành, chọn trường, DHLEE còn có rất nhiều dịch vụ để hỗ trợ cho du học sinh khi lần đầu đặt chân đến Úc.