About Us

Giới thiệu

About us

Lịch sử

DHLEE was established on May 30, 2008 by a team of professional lawyers, headquartered in Australia and representative offices in Vietnam. DHLEE specializes in consulting and implementing 100% foreign-invested projects and foreign joint ventures in Vietnam in the fields of real estate, business buying and selling, and banking and finance. During 13 years of operation, DHLEE has built a reputation with professionalism and ethics, DHLEE quickly became a reliable unit providing solutions to study and settle in Australia for customers in Australia. and abroad. With a team of lawyers with high expertise and extensive experience in the field of immigration, coming to DHLEE, each client will always have the best orientation and solutions.

DHLEE luôn hiểu được những khó khăn và trăn trở của khách hàng khi có mong muốn đặt chân đến Úc học tập và làm việc, tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại và rộng mở. Phương châm của chúng tôi là luôn nỗ lực giúp hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư tại Úc cho mỗi khách hàng của DHLEE với sự tận tâm nhất.

About us

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

DHLEE đã luôn đặt ra mục tiêu và tầm nhìn dài hạn, trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp du học và định cư tại Úc.

Sứ mệnh của chúng tôi là hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư tại Úc với các tiêu chí:

Xây dựng giải pháp và định hướng phù hợp với kế hoạch định cư thực tế, nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của mỗi khách hàng.

Tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và năng động, được đào tạo liên tục nhằm hỗ trợ và tư vấn khách hàng tốt nhất.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trên lộ trình xây dựng và thực hiện mục đích định cư và đầu tư tại Úc.

Our services

Quy trình làm việc