Lao động - Định cư Úc

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY DU HỌC – ĐỊNH CƯ DHLEE VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ NEW GEM

DHLEE, đơn vị tư vấn du học và định cư chuyên nghiệp đồng hành với NEW GEM, một trường dạy nghề thẩm mỹ, chăm sóc da và kỹ thuật làm móng (nail), kỹ thuật tóc hàng đầu tại Việt Nam, cùng mang đến cho các học viên/sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống và thực tập việc làm ngành thẩm mỹ tại môi trường quốc tế của một trong các quốc gia tiên tiến và phát triển trên thế giới như nước Úc.

NEW GEM EDUCATION – Chuyên gia trong nhiều năm về đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật nail, chăm sóc da và thẩm mỹ tóc cho các học viên mong muốn theo đuổi nghề nghiệp này tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học tại NEW GEM, các sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển chọn để tham gia chương trình thực tập tại Úc tạo cơ hội cho các học viên tham gia được rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp và nói tiếng Anh tại Úc.

Với chương trình hợp tác này, học viên sẽ được trải nghiệm thú vị toàn diện về môi trường làm việc tại Úc nhằm tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng ngành nghề cho quá trình làm nghề chuyên nghiệp của mình, mở ra nhiều cơ hội cho việc phát triển nghề nghiệp và nâng cao kiến thức tự thân trong tương lai ra các môi trường quốc tế khác.