Dịch vụ tư vấn
du học chuyên sâu
Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết đưa ra định hướng và chiến lược phù hợp nhất với từng khách hàng.

  Tư vấn
  Nhập Captcha: captcha

  *** Khi nhấn vào nhận tư vấn miễn phí tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và Chính sách bảo mật của công ty DHLEE

  slider-detail
  Chắp cánh ước mơ
  cho tương lai
  Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết định hướng đi tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng.

   Tư vấn
   Nhập Captcha: captcha

   *** Khi nhấn vào nhận tư vấn miễn phí tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và Chính sách bảo mật của công ty DHLEE

   slider-detail
   Tư vấn định hướng
   du học
   Với sứ mệnh giúp cho những ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức và cơ hội trở thành công dân toàn cầu, chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành tin cậy.

    Tư vấn
    Nhập Captcha: captcha

    *** Khi nhấn vào nhận tư vấn miễn phí tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và Chính sách bảo mật của công ty DHLEE

    slider-detail
    Du học trải nghiệm
    DHLEE cùng Bộ Giáo Dục bang Nam Úc thực hiện chương trình DU HỌC TRẢI NGHIỆM dành riêng cho các bạn học sinh tại Việt Nam.

     Tư vấn
     Nhập Captcha: captcha

     *** Khi nhấn vào nhận tư vấn miễn phí tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và Chính sách bảo mật của công ty DHLEE

     slider-detail
     Previous
     Next
     About us

     Về chúng tôi

     DHLEE là công ty cung cấp giải pháp du học và định cư tại nước Úc. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng nền móng vững chắc cho các học sinh, sinh viên Việt Nam gặt hái thành công và có thể định cư tại Úc. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Nam Úc, và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ.

     Dịch vụ chất lượng cao nhất là tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi, cho dù hồ sơ của khách có phức tạp đến đâu. Chúng tôi tự hào về kết quả công việc trong mi dịch vụ cung cấp cho từng khách hàng của mình. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sở hữu kiến thức và kinh nghiệm làm việc độc đáo, chuyên nghiệp trong ngành di trú và giáo dục Úc, cho nên chúng tôi am hiểu tinh tường và toàn diện về quy trình và hệ thống này.
     Our advantages

     Vì sao nên chọn DHLEE

     Cựu nhân viên Bộ Di Trú Úc

     Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc quy trình, hệ thống làm việc, tầm quan trọng của từng loại tài liệu, cách đánh giá hồ sơ và những quy định mới nhất của cơ quan di trú, vì thế ngay từ đầu chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết lập bộ hồ sơ hoàn chỉnh để quá trình xét duyệt thị thực thuận lợi và hiệu quả.

     Chuyên gia làm việc trong hệ thống giáo dục Úc

     Chuyên gia của chúng tôi làm việc trong hệ thống giáo dục phổ thông và đại học tại Úc. Chúng tôi thấu hiểu những quan tâm lo lắng của phụ huynh khi con em mình sống và học tập tại nước ngoài. Nhờ đó chúng tôi có thế mạnh vượt trội để đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng tương lai từ du học.

     Là những người thực tế định cư tay nghề ở Úc

     Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn hiểu được tâm tư, nguyện vọng cũng như những thách thức, khó khăn mà khách hàng gặp phải từ lúc chuẩn bị bộ hồ sơ tới khi đặt chân đến Úc, để đưa ra những giải pháp và hỗ trợ có khả năng thành công cao nhất.

     Am hiểu luật pháp Việt Nam và Úc

     Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là luật sư Úc và Việt Nam được đào tạo tại Úc. Do vậy giải pháp tư vấn của chúng tôi tuân thủ pháp luật Việt Nam và Úc. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì bộ hồ sơ của mình được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và đúng quy định của pháp luật.

     Our lawyers

     Luật sư chuyên nghiệp

     Ms. Nguyễn Thanh Hồng Luật sư

     Cô Nguyễn Thanh Hồng là Giám đốc chiến lược và tuân thủ của DHLEE và cũng là người sáng lập công ty với hơn 20 năm là luật sư chuyên nghiệp chuyên ngành pháp luật đầu tư và Di trú Úc. Cô là cựu nhân viên Bộ Di Trú Úc và Mỹ và là luật sư của các hãng luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra cô có 10 năm làm việc trong hệ thống giáo dục Úc và hiện đang sinh sống & làm việc Úc nên ngoài kỹ năng chuyên môn vững chắc, cô thấu hiểu mọi lo lắng của khách hàng để thay mặt khách hàng để làm việc trực tiếp & kịp thời với các cơ quan có liên quan tại Úc, đáp ứng mọi sự mong đợi của khách hàng.

     Mr. Andrew Graham Luật sư

     Luật sư Andrew Graham là người Úc và là cựu viên chức của Bộ Di trú Úc 8 năm tại Beijing, Trung Quốc và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Luật sư am hiểu sâu sắc và có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành luật di trú Úc. Khách hàng sẽ được luật sư cung cấp các giải pháp tư vấn nhạy bén, phù hợp với yêu cầu của tất cả các dòng visa tạm trú hoặc định cư của Úc và luôn tuân thủ với pháp luật di trú Úc.

     Contact us

     Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp Du học - Định cư Úc

     Với sự am hiểu về luật di trú cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm, với phương châm vì lợi ích của khách hàng và đặt đạo đức hành nghề lên hàng đầu, DHLEE tự hào là đơn vị tư vấn được tín nhiệm trong cộng đồng trong và ngoài nước.

      Tư vấn
      Nhập Captcha: captcha

      *** Khi nhấn vào nhận tư vấn miễn phí tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và Chính sách bảo mật của công ty DHLEE

      Testimonials

      Cảm nhận từ khách hàng

      • Luật sư của DHLEE hỗ trợ rất là tốt, làm việc vô cùng có tâm. Nếu mới bắt đầu du học Úc thì DHLEE sẽ giúp mình hoàn thiện hồ sơ để du học. Còn trong suốt quá trình học và sinh sống tại Úc, khi mà gặp vấn đề cũng có DHLEE giúp, giống như mình trong lúc chuyển trường hoặc là các vấn đề khác. Vì DHLEE là công ty luật nên biết rõ hơn rất nhiều

       Nguyễn Thái Thảo Hiền

       Học sinh
      • Hầu hết mình đều làm việc trực tiếp với luật sư của DHLEE. Mình rất thích, bởi vì có luật sư sống tại Úc nên DHLEE hiểu rất rõ về luật di trú, nội trú như thế nào và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mình

       Nguyễn Hoàng Khánh Hân

       Học sinh
      • Mình thấy dịch vụ tại DHLEE rất tốt và có một điểm đặc biệt hơn so với các công ty khác. Tại các công ty khác, nhiều khi chỉ có thể làm việc qua các bạn tư vấn viên nên trong trường hợp con mình gặp phải các vấn đề cá nhân bên Úc thì rất khó để giải quyết. Còn DHLEE thì mình được làm việc trực tiếp với luật sư sống tại Úc, vì vậy nếu có chuyện gì thì mình cũng có thể nhờ tư vấn hay hỗ trợ ngay cho các con, điều này làm mình yên tâm để có thể gửi gắm hai con.

       Anh Long Nguyễn

       Phụ huynh
      • Thời gian đầu làm visa du học cho con tại DHLEE, cô cảm thấy có hơi khó khăn một xíu vì công ty yêu cầu rất kỹ. Nhưng cô cũng là dân văn phòng, nên cô hiểu những việc kỹ lưỡng đó là thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Và cũng chín nhờ sự cẩn thận từng li từng tí đó mà hồ sơ của con cô được duyệt ngay lần đầu tiên đưa lên Lãnh sự quán, tức là mọi thứ đều hoàn hảo chỉ còn việc chờ visa và mua vé máy bay thôi

       Cô Hằng

       Phụ huynh
      • Luật sư của DHLEE đã giúp đỡ mình rất là nhiệt tình. Thậm chí là không ngại vấn đề về giờ giấc hay bất cứ ở đâu, khi nào, chỉ cần có thời gian thì cô sẽ trả lời tin nhắn của mình dù cho lúc đó là nửa đêm. Đó là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Và khi muốn tư vấn bất kì điều gì cho mình, luật sư tại DHLEE đều đã nắm chắc và hiểu rõ bản chất vấn đề thì mới tư vấn cho mình, chứ không bao giờ tư vấn cho mình đi một con đường sai

       Dương Thị Tuyết Trân

       Học sinh
      Latest news

      Cập nhật tin tức mới nhất

      Our partners

      Đối tác