Tin tức

5 tiêu chí để chọn công ty du học ở Cần Thơ

Công tu du học ở Cần Thơ

Du học đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi đầu tư cho tương lai là đầu tư sinh lời nhiều nhất. Việc chọn công ty du học ở Cần Thơ là vô cùng quan trọng quyết định đến quá trình du học của bạn. Vậy nên DHLEE sẽ giúp bạn đưa ra tiêu chí đánh giá khách quan nhất, cùng xem nhé!

Giấy phép hoạt động công ty du học ở Cần Thơ

Đây là một trong những tiêu chí phải được quan tâm hàng đầu nhưng lại bị rất nhiều phụ huynh và học sinh bỏ qua. Nếu không được cấp phép từ các cơ quan chức năng, việc hoạt động tư vấn du học là trái pháp luật. Thử hỏi ngay cả việc tuân thủ pháp luật mà công ty còn chưa thực hiện được thì làm sao đủ khả năng để giúp khách hàng hoàn thành thủ tục hồ sơ du học? Để xác định xem công ty du học ở Cần Thơ bạn đang muốn lựa chọn có được cấp phép hay không bạn chỉ cần xin thông tin về đăng ký kinh doanh để biết được các thông tin cơ bản của doanh nghiệp đó.

Cơ sở vật chất

Khi bạn quyết định tin tưởng để giao trọng trách chuẩn bị hồ sơ cho công ty du học ở Cần Thơ nào thì cũng nên đánh giá xem cơ sở hạ tầng của công ty có xứng đáng để bạn tin tưởng. Chi phí tư vấn du học không hề nhỏ vậy nên bạn cũng cần đặt niềm tin của mình đúng nơi. Chưa cần xét đến quá trình tư vấn, nếu công ty không đầu tư chỉnh chu chắc chắn sẽ mang đến sự đắn đo cho tất cả khách hàng.

Lộ trình tư vấn

Với mỗi trường hợp khác nhau của khách hàng, công ty du học ở Cần Thơ sẽ đưa ra phương án riêng cho khách với mong muốn làm hài lòng khách cũng như chọn ra con đường phù hợp nhất cho khách. Bạn hãy thật tỉnh táo để nhận ra phương án nào có lợi nhất cho mình cũng như đơn vị nào đã đứng trên vị thế của mình mà đưa ra kế hoạch. Chỉ khi họ hiểu nhu cầu và những điều kiện bạn đang có thật rõ thì mới có thể giúp nhiều nhất cho bạn. Trong suốt thời gian làm việc, những bạn tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các thắc mắc của bạn chính là một điểm cộng bạn nên lưu ý khi đánh giá.

Các công ty du học ở Cần Thơ thường có lộ trình tư vấn riêng
Các công ty du học ở Cần Thơ thường có lộ trình tư vấn riêng

Chi phí

Chi phí thường sẽ có sự chênh lệch giữa các công ty du học ở Cần Thơ nhưng không nhiều. Tùy theo chất lượng dịch vụ mà mức thu phí là có sự khác biệt. Bạn nên chú trọng nhìn vào cách phục vụ, tư vấn hơn là về mức phí vì chỉ khi được chăm sóc tận tình thì quá trình thực hiện hồ sơ của bạn mới thuận lợi và tiết kiệm được thời gian hơn.

Chi phí là một tiêu chí nhiều người cân nhắc
Chi phí là một tiêu chí nhiều người cân nhắc

Đội ngũ nhân viên tư vấn

Những người trực tiếp đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ là họ nên nếu được một đội ngũ nhiệt huyết, có trách nhiệm và đặc biệt là tận tâm bên cạnh, bạn sẽ không còn cần phải lo lắng bất cứ điều gì nữa. Những ám hiểu về hồ sơ, pháp luật của Úc và Việt Nam của họ sẽ là điểm mấu chốt để quyết định có nên hợp tác hay không.

Đội ngũ tư vấn là cực kỳ quan trọng
Đội ngũ tư vấn là cực kỳ quan trọng

DHLEE chính là công ty du học ở Cần Thơ đáp ứng tốt tất cả tiêu chí trên và còn hơn thế nữa. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy liên hệ ngay tại đây hoặc qua fanpage để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời của DHLEE!