Tin tức

NHỮNG CÔNG VIỆC VISA 462 AUSTRALIA CÓ THỂ LÀM

visa 462 Úc

NHỮNG CÔNG VIỆC VISA 462 AUSTRALIA CÓ THỂ LÀM

 

Visa 462 Australia (working holiday Australia) đây hẳn là loại visa được các bạn trẻ quan tâm nhiều, Việt Nam là một trong số những quốc gia được tham gia với số lượng 1500 suất mỗi năm. Theo thông tin từ Bộ di trú Úc, loại visa này đã bắt đầu được cho công dân Việt Nam từ năm 2017, một cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ muốn đến du lịch và làm việc tại Úc.

Hồ sơ xin visa 462 Úc

Khi tham gia diện visa 462 Australia các bạn có thể làm những công việc như thế nào? đây hẳn là câu hỏi luôn được đặt ra khi tất cả đối tượng có ý định xin visa. cùng DHLEE tìm hiểu một số việc làm phổ biến tại Úc.

MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ CHO VISA 462 AUSTRALIA

1. Nông nghiệp và chăn nuôi gia súc

Visa 462 AustraliaMột trong những công việc được quan tâm nhất khi có visa 462 Australia chính là nông nghiệp. Nông nghiệp là ngành sản xuất lớn, bao gồm trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản, theo nghĩa rộng thì lĩnh vực này còn bao gồm cả  đầu tư các ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành công nghiệp Úc (kho bãi, đóng gói, sản xuất chế biến). 

Không những là ngành có giá trị kinh tế lớn mà nông nghiệp Úc còn giữ vị trí xã hội đặc biệt quan trọng khi liên đới tạo ra khoảng 1,6 triệu việc làm cho các ngành nghề liên quan (chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, công nghiệp liên kết thực phẩm và sợi…).

Tại đây bạn có thể trồng trọt hoặc nhân giống cây trồng, nấm hoặc các sản phẩm khác, chăn nuôi gia súc gia cầm vật nuôi, nhân giống vật nuôi,…

2. Du lịch và khách sạn

visa 462 AustraliaLàm việc ở các vị trí cung cấp dịch vụ cho khách du lịch như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành, dịch vụ vận chuyển du lịch, người hướng dẫn du lịch ngoài trời. Người quản lý phụ trách hướng dẫn viên tại triển lãm hoặc bảo tàng, tổ chức hội nghị và tổ chức sự kiện, kể cả nhà hàng, quán cà phê, quán bar và sòng bạc,…

3. Làm Farm hay còn gọi là thu hoạch trái cây

visa 462 AustraliaLàm Farm hay còn gọi là thu hoạch trái cây, với visa 462 Australia các công việc mang tính thời vụ liên quan đến hái hoa quả, rau củ, rửa, tỉa, đóng gói. Tùy thuộc vào thời tiết thuận lợi, vào đúng mùa làm nhanh có thể kiếm được nhiều thu nhập cao, thích hợp cho những bạn siêng năng, có khả năng thích ứng môi trường tốt.

 

4. Đánh bắt hải sản và nuôi trồng ngọc trai

visa 462 Australia

  • Làm những hoạt động liên quan đến việc đánh bắt cá và các loài thủy hải sản khác.
  • Thực hiện các hoạt động lấy hoặc nuôi cấy ngọc trai.

 

5. Trồng cây lấy gỗ

visa 462 Australia

  • Thực hiện trồng và chăm sóc cây trong các khu vực trồng hoặc các lấy gỗ từ các khu rừng.
  • Vận chuyển cây hoặc các bộ phận của cây bị đốn đến các xưởng chế biến chúng.

6. Xây dựng

Ngành xây dựng với visa 462 Úc, lĩnh vực lao động đòi hỏi có tay nghề cao hiện đang thiếu nguồn nhân lực tại Úc, bạn có thể sẽ kiếm được mức lương cao trong lĩnh vực này. Các công việc liên quan đến thiết kế, xây dựng nhà ở, đường xá,… 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều công việc khác để bạn thử sức khi có visa 462 Australia tại các thành phố của Úc. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, hãy đến ngay với chúng tôi DHLEE luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Khởi đầu cho quá trình làm việc và định cư lâu dài tại Úc cùng chương trình lao động ngắn hạn và dài hạn. Hãy chuẩn bị sớm từ bây giờ!

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT, DHLEE cam kết luôn tư vấn hướng đi tốt và phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn chỉ việc để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của DHLEE sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về visa 462 Australia cho bạn ngay.