Tin tức

Ngành Nghệ thuật trường TAFE SA

Ngành nghệ thuật trường TAFE SA

Không chỉ nổi tiếng về đào tạo các ngành kỹ thuật mà tại Úc, ngành Nghệ thuật cũng rất phát triển. Đây cũng là ngành phù hợp với các bạn năng động và có năng khiếu về sáng tạo, nghệ thuật. Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng vốn có của mình một cách tốt nhất, đừng bỏ qua bài viết bổ ích này của DHLEE nhé!

Ngành nghệ thuật trường TAFE SA

Lý do bạn nên học ngành Nghệ thuật trường TAFE SA

Nghệ thuật là sân khấu để những bạn có đam mê thể hiện hết khả năng của mình mang đến các giá trị sâu sắc cho cộng đồng. Tại trường TAFE SA, các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn để bạn có được nền tảng để củng cố, phát triển các năng khiếu đã có trở thành kỹ năng sử dụng cho công việc nghệ thuật sau này.

Các khóa học ngành Nghệ thuật trường TAFE SA

Ngành Nghệ thuật & Thiết kế là một ngành lớn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường TAFE SA đã và đang cung cấp 6 khóa học rất hấp dẫn và luôn được đón nhận rất nhiều từ các bạn trẻ trên toàn thế giới. Chưa hết, cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học cũng cực kỳ cao. Hãy tham khảo ngay thông tin bên dưới:

Sản xuất âm nhạc và âm thanh (Music and Sound Production)

Các khóa học trường TAFE SA cung cấp về âm nhạc bao gồm lý thuyết và thực hành sản xuất, biểu diễn âm nhạc. Các nội dung cụ thể bao gồm sắp xếp, sáng tác, các nguyên tắc trong kinh doanh âm nhạc cần tuân thủ và kinh nghiệm biểu diễn tại các địa điểm khác nhau cũng sẽ được truyền đạt. Là một sinh viên sản xuất âm thanh, bạn sẽ học cách sử dụng một loạt các thiết bị sản xuất âm thanh để thu, chỉnh sửa, ghi âm, và phát âm thanh cho các hình thức biểu diễn khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể trở thành một nhạc sĩ hoặc kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp.

Biểu diễn nghệ thuật (Performing Arts)

Cho dù bạn thích sử dụng nhạc cụ để biểu diễn chính hay thích vai trò vai phụ trong buổi diễn, các khóa học này đều phát triển thế mạnh cá nhân của bạn và cung cấp các kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực văn hóa nghệ thuật đòi hỏi sáng tạo liên tục. Khóa học diễn xuất và vũ đạo sẽ yêu cầu dựa trên tài năng thông qua buổi thi tuyển với các thầy cô có kinh nghiệm. Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn để thể hiện được năng khiếu của mình tốt nhất.

Nhiếp ảnh (Photography)

Nếu ghi lại những khoảnh khắc bằng hình ảnh là niềm đam mê của bạn, thì hãy thỏa sức sáng tạo với bằng cấp trường TAFE SA về nhiếp ảnh. Bạn sẽ được nghiên cứu tất cả các khía cạnh của nhiếp ảnh như về hình ảnh, xử lý ảnh kỹ thuật số. Các nội dung học bao gồm điều chỉnh ánh sáng, góc ảnh, lựa chọn bố cục, …. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu cách sản xuất hình ảnh cho các mục đích bao gồm truyền thông, thương mại và chụp ảnh chân dung. Bạn có đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp hoặc tự mở doanh nghiệp cho riêng mình.

Sản xuất chương trình truyền hình (Screen and Media)

Khóa học về phương tiện truyền thông tại TAFE SA sẽ bao gồm việc sản xuất nội dung cho phim, truyền hình và các trò chơi. Bạn được học các kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để đảm nhiệm công việc trong nhiều lĩnh vực bao gồm phim và truyền hình, sản xuất video, tạo hiệu ứng đặc biệt, sản xuất trò chơi và phát triển nội dung trên điện thoại di động. Tốt nghiệp khóa học sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho sinh viên.

Kỹ thuật sản xuất (Technical Production)

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ biểu diễn trong các chương trình biểu diễn cũng như làm việc trong các buổi biểu diễn nhạc sống động với vai trò là người phụ trách hậu cần của chương trình. Các khóa học của chúng tôi bao gồm quản lý sân khấu, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, dựng đạo cụ, tạo bối cảnh sân khấu, …

Nghệ thuật tạo hình (Visual Arts)

Trường TAFE SA cung cấp các chuyên ngành chế tác gốm sứ, đồ trang sức, hội họa, in ấn và điêu khắc. Sinh viên sẽ được khám phá các hoạt động nghệ thuật truyền thống và đương đại thông qua thực hành, lý thuyết cùng với các kỹ năng kinh doanh để đủ khả năng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cơ sở vật chất hiện đại của trường sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Du học ngành Nghệ thuật trường TAFE SA cùng DHLEE

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp Úc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Úc hơn 10 năm đã và đang thực hiện rất nhiều hồ sơ du học Úc thành công. Không chỉ dừng lại ở đó, DHLEE còn đồng hành trong quá trình học tập tại Úc để giúp sinh viên hòa nhập tốt nhất trong môi trường mới. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay đang cần được thiết kế lộ trình phù hợp nhất cho mình, hãy để chúng tôi thay bạn.

Liên hệ ngay tại đây hoặc qua fanpage để được DHLEE tư vấn miễn phí!