Tin tức

Ngành kỹ thuật trường TAFE SA

Ngành kỹ thuật trường TAFE SA

Trường TAFE SA là trường nghề lớn nhất nước Úc. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, ngành kỹ thuật trường TAFE SA đã tạo nên tiếng vang lớn thu hút cả sinh viên nội địa lẫn du học sinh quốc tế. Kiến thức thực tế luôn được đẩy mạnh và liên tục cập nhật sẽ giúp sinh viên có cái nhìn khách quan, tư duy xử lý vấn đề nhanh nhạy. Bạn đang tìm kiếm một ngành kỹ thuật có nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp rộng mở? Đừng bỏ lỡ ngành kỹ thuật trường TAFE SA!

Ngành kỹ thuật trường TAFE SA

Các khóa học siêu hấp dẫn ngành kỹ thuật trường TAFE SA

Ngành kỹ thuật trường TAFE SA có nhiều khóa đào tạo để phù hợp nhất với mong muốn, thế mạnh của từng sinh viên. Ngay bên dưới là chi tiết những điều bạn cần biết về các khóa học:

Công nghệ ô tô (Automotive)

Đây là khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn có thể làm việc ở nhiều vai trò khác nhau trong ngành công nghệ ô tô. Sinh viên sau khi hoàn thành việc học có thể trở thành thợ điện ô tô thực hiện bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa hệ thống điện trên xe, sơn xe. Chưa hết, bạn hoàn toàn có thể làm tốt việc của một thợ cơ khí động cơ diesel tại trung tâm sửa chữa xe hạng nhẹ hoặc trong ngành vận tải xe hạng nặng. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm việc trên tàu thuyền thì có thể giữ vai trò như một kỹ sư điện về hàng hải.

Kỹ thuật dân dụng (Civil, Structural and Mechanical Engineering)

Kỹ thuật dân dụng liên quan đến việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các dự án cơ sở hạ tầng. Chúng bao gồm đường xá, cầu, sân bay, hệ thống cấp thoát nước, đường sắt và các tòa nhà. Kỹ thuật cơ khí tập trung vào việc sản xuất và sử dụng máy móc để tối tối ưu hóa chất lượng công việc. Các khóa học về nghề kỹ thuật của TAFE SA có thể giúp bạn trở thành thợ tiện, thợ sửa chữa bảo trì, thợ chế tạo công cụ, thợ máy, người vận hành máy CNC.

Điện tử và truyền thông (Electronics and Communications)

Các hệ thống kỹ thuật điện tử và truyền thông làm nền tảng cho phần lớn nền công nghiệp và thương mại hiện đại. Nguồn lao động kỹ thuật viên có trình độ luôn luôn được đón nhận và trả công xứng đáng tại các công ty. Tại trường TAFE SA, bạn được học về hệ thống máy tính, hệ thống cáp và bảo mật cho nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực ngày càng phát triển này.

Hàn (Manufacturing and Welding)

Bạn sẽ học các kỹ năng thực tế cũng như hiểu biết về kỹ thuật và lý thuyết cần thiết để làm việc trong ngành. Ngoài ra, tại TAFE SA còn cung cấp cho bạn kiến thức các yếu tố đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Nhu cầu lao động của ngành này rất lớn nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên rất dễ xin được việc làm với mức lương như mong muốn.

Khai thác dầu khí (Mining, Infrastructure, Oil and Gas)

Các khóa học khai thác và dầu khí của TAFE SA bao gồm thăm dò, khai thác, chế biến khoáng sản, dầu và khí đốt. Bạn sẽ được nghiên cứu khoa học đất, địa chất, địa chất thủy văn, khoáng vật học, thạch học và kiểm soát rủi ro. Ngoài ra bạn còn được tiếp cận các kiến thức gồm dữ liệu không gian, quản lý môi trường và phục hồi địa chất sau khai thác. Sinh viên có thể làm việc tại một mỏ khai thác hoặc mỏ đá lộ thiên, theo đuổi nghề thăm dò khoáng sản và dầu khí.

Khảo sát (Surveying)

Sinh viên sẽ được học cách thu thập và làm việc với thông tin không gian trong khảo sát và hệ thống thông tin địa lý. Tiếp cận các loại phần mềm, phần cứng và kỹ thuật trong khóa học khảo sát TAFE SA sẽ mang đến cơ hội làm việc trong nhiều ngành công nghiệp ở Úc và nước ngoài. Các ngành dựa vào thông tin khảo sát bao gồm khai thác mỏ, kỹ thuật, xây dựng, thủy văn, lập bản đồ hàng không và khảo sát đất.

Du học ngành kỹ thuật trường TAFE SA cùng DHLEE

Ngành kỹ thuật trường TAFE SA hứa hẹn mang đến nguồn thu nhập cao cho người học và nâng cao kỹ năng làm việc để thăng tiến tốt hơn. Bạn có muốn được đến Úc và theo học ngành hấp dẫn này? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Úc và đội ngũ am hiểu quy trình xin visa, đăng ký nhập học, pháp luật Úc, … DHLEE sẽ là người đồng hành thích hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế lộ trình dựa trên nhu cầu của bạn và tư vấn tận tình với tất cả những trải nghiệm đã có trên đất nước Úc.

Liên hệ ngay tại đây hoặc qua fanpage để nhận tư vấn!