Tin tức

Khám sức khỏe du học ở Cần Thơ 2022

Khám sức khỏe du học ở Cần Thơ

Một thủ tục vô cùng quan trọng khi xin visa du học đó chính là khám sức khỏe. Khi kết quả khám sức khỏe của bạn đạt chuẩn thì mới có thể đi du học được. Bạn đã biết khám sức khỏe du học ở Cần Thơ cần lưu ý những gì chưa? Nếu chưa, hãy khám phá cùng DHLEE nhé!

Lựa chọn địa điểm uy tín khám sức khỏe du học ở Cần Thơ

Quy định về sức khỏe mỗi quốc gia, mỗi khu vự hay các trường đại học là không giống nhau. Tùy theo địa điểm mà bạn muốn nhập cảnh sẽ có form chứng nhận riêng và đặc biệt chỉ cấp thẩm quyền cho những cơ sở y tế nhất định được phép khám và cấp giấy này. Bạn cần tìm hiểu chính xác thông tin này nếu không muốn mất nhiều thời gian, tiền bạc để thực hiện lại. Hiện tại, các cơ sở khám chữa bệnh ở Cần Thơ vẫn chưa được nhiều Đại Sứ quán của các nước cấp quyền kiểm tra sức khỏe mà đa số du học sinh sẽ di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Tuy chưa thể khám sức khỏe du học ở Cần Thơ nhưng bạn hoàn toàn có thể hoàn tất những thủ tục cần thiết khác ngay tại Cần Thơ. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ khám sức khỏe du học Úc, hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí ngay.

Lựa chọn địa điểm khám sức khỏe ở Cần Thơ rất quan trọng
Lựa chọn địa điểm khám sức khỏe ở Cần Thơ rất quan trọng

Giấy tờ cần chuẩn bị khi khám sức khỏe

Sau khi đã tìm được nơi phù hợp, bạn cần chuẩn bị mang theo 04 hình ảnh khổ 3.5×4.5 (áo trắng có cổ trên phông nền trắng) dùng để dán vào giấy chứng nhận; Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu (bản gốc) còn hiệu lực; Danh sách các địa chỉ được Đại Sứ Quán cấp quyền khám và các form khám sức khỏe. Thường để đáp ứng tất cả các tiêu chí kiểm tra của Đại Sứ Quán bạn sẽ cần di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau và chi phí khám mỗi nơi mỗi khác, bạn nên chuẩn bị sẵn tiền mặt để thuận tiện trong quá trình thanh toán. Ngoài ra, du học sinh không cần quá căng thẳng vì mục đích của hoạt động này chỉ để đảm bảo bạn có thể thích hợp cũng như đáp ứng sức khỏe học tập tại nước ngoài. Sau khi kiểm tra xong bạn còn được tư vấn nếu gặp phải các vấn đề sức khỏe.

Bạn nên điền thông tin đầy đủ và chính xác để tiết kiệm thời gian
Bạn nên điền thông tin đầy đủ và chính xác để tiết kiệm thời gian

Lưu ý để khám sức khỏe du học thuận lợi

Để đảm bảo thủ tục này bạn được thông qua một cách dễ dàng thì hãy xem ngay những thông tin ngay bên dưới:

  • Chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ, hình ảnh và đựng sẵn trong một phong bì phòng trường hợp có thể bị thất lạc.
  • Điền thông tin vào các form mẫu chính xác và trung thực. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, đừng quá vội vàng hãy chậm rãi để không phải điền đi điền lại nhiều lần. Tất cả các thông tin bạn điền sẽ được kiểm tra lại nên việc trung thực là vô cùng cần thiết.
  • Đến đúng địa chỉ được chỉ định để kiểm tra sức khỏe. Mỗi địa chỉ thường sẽ được cấp quyền để khám 1 -2 hạng mục, bạn cần phải nắm rõ ràng và lên cung đường kết hợp việc di chuyển thật hợp lý nếu không muốn chạy rối bời cả ngày nhưng không cho kết quả đầy đủ.
  • Nghiêm túc thực hiện kiểm tra sức khỏe theo quy trình đã được hướng dẫn.
Nhớ tuân theo quy trình thăm khám để quá trình kiểm tra hiệu quả
Nhớ tuân theo quy trình thăm khám để quá trình kiểm tra hiệu quả

Trên đây là các lưu ý giúp bạn có được trải nghiệm khám sức khỏe du học ở Cần Thơ tốt nhất và hiệu quả nhất. Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn thêm thì DHLEE luôn sẵn sàng chờ bạn tại fanpage hoặc qua hotline, đừng bỏ lỡ cơ hội du học Úc để mở ra tương lai tươi sáng nhé!