Tin tức

Hội thảo Du học Australia 2022-2023 tại trường Quốc tế Hòa Bình Cần Thơ

Với thời đại ngày một phát triển, trình độ con người ngày một cao hơn. Vì thế, các phụ huynh hiện nay đều mong muốn cho con mình có được những bước đệm vững chắc cho tương lai, và bước đầu để thực hiện chính là để các em bước ra ngoài biển lớn.

Hiểu được mong muốn cũng như những thắc mắc chưa được giải quyết của quý phụ huynh và các em học sinh. DHLEE đã tổ chức buổi hội thảo Du học Australia 2022-2023 tại trường Quốc tế Hòa Bình để đưa ra lộ trình du học Úc hoàn toàn mới dành cho học sinh Việt Nam

Hội thảo du học Australia 2022-2023

Vào thứ 3, ngày 24/5/2022 vừa qua, hội thảo Du học Australia 2022-2023 với sự hợp tác giữa công ty Du học & Định cư DHLEE cùng trường Quốc tế Hòa Bình đã diễn ra vô cùng thành công và sôi nổi với sự tham gia của phụ huynh, các quý thầy cô và các em học sinh đến từ trường Quốc tế Hòa Bình.

hội thảo du học Australia 2022-2023

Tại buổi hội thảo lần này, DHLEE đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích về hướng đi du học ở các nước với môi trường học tập hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc…

Ngoài ra, DHLEE còn đưa đến những tin tức mới nhất về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Úc, những chính sách của Chính phủ và các trường đại học Úc dành cho du học sinh quốc tế sau dịch bệnh. Và trên hết, DHLEE đã đưa ra một lộ trình du học Úc hoàn toàn mới cho các bạn học sinh, với lộ trình này sẽ giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được tới gần 50% học phí so với lộ trình du học thông thường.

Và đến phần cuối cùng là đặt câu hỏi và nhận quà, DHLEE đã trả lời rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh về việc lựa chọn ngành học như thế nào hay điều kiện ra sao mới có thể du học Úc và các câu hỏi khác.

Hy vọng sau buổi hội thảo lần này, DHLEE đã có thể giúp các bạn đến gần hơn với “biển lớn”, hiểu được du học Úc thật ra không khó như mọi người thường nghĩ và định hướng được cho các bạn học sinh xác định được mong muốn cho tương lai của mình!

Để nhận được thông tin chi tiết nhất về du học Úc, liên hệ với DHLEE ngay tại đây.