Tin tức

Học bổng du học Canada 2022 dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Canada 2022

Để thúc đẩy sự phát triển công dân toàn cầu và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo. Một số trường đại học hàng đầu của Canada đã tạo nhiều quỹ học bổng du học Canada 2022 nhằm thu hút, hoan nghênh người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế đăng ký nhập học.

Hiện tại có 642.480 sinh viên quốc tế đang ở trong nước, tăng 13% so với năm trước. Ngoài ra, Canada sẽ chấp nhận 1,3 triệu người nhập cư vào năm 2022-2024. 

Một số học bổng du học Canada 2022 dành cho sinh viên quốc tế 

  • Quốc gia: Canada
  • Bằng cấp: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Bảo hiểm tài chính: Được tài trợ

Đại học Saskatchewan Canada 2022

Học bổng cho mùa Thu 2022, kỳ nhập học mùa thu của Canada có số lượng học bổng và chương trình cấp bằng lớn nhất, bao gồm Đại học , Cử nhân, Chứng chỉ, Sau đại học, Cao học.

Học bổng của Đại học Alberta

Trường đại học Top 5 của Canada cấp học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế. Hơn 200 chương trình Đại học, hơn 500 chương trình sau đại học, 250 chuyên ngành và 300 lĩnh vực nghiên cứu có sẵn.

Học bổng của Đại học Ottawa 2022

Đại học, Thạc sĩ , Tiến sĩ, Vi chương trình, Chương trình Ngắn hạn và Văn bằng Cao học đều có sẵn để theo học tại Đại học Ottawa. Sinh viên quốc tế và công dân Canada có thể nhận số lượng học bổng tối đa tại Đại học Ottawa.

Học bổng Đại học Carleton 2022

Các đơn đăng ký xin học bổng cho tháng 9 năm 2022 hiện đã được mở. Chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ Quốc tế.

Học bổng Đại học Dalhousie 2022

Đơn đăng ký nhận học bổng cho Mùa hè 2022 hiện đang được chấp nhận. Đối với tất cả sinh viên quốc tế đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Học bổng Đại học Victoria 2022

Trong tất cả các lĩnh vực cho Sinh viên theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thời hạn đã được cập nhật.

Học bổng của Đại học Winnipeg 2022

Các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học được cung cấp bởi trường. Bạn nên nộp đơn trước thời hạn từ ba đến bốn tháng.

Học bổng Đại học Brock 2022

Với hơn 120 chương trình phù hợp với đam mê của bạn.

Học bổng của Đại học Manitoba

Học bổng du học Canada 2022

Hàng năm, Đại học Manitoba chi 2 triệu đô la cho các chương trình học bổng dành cho sinh viên sau đại học. Sinh viên tiến sĩ và thạc sĩ có đủ điều kiện để nộp đơn.

Học bổng UBC (Đại học British Colombia)

Học bổng UBC là học bổng danh giá dành cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp đang học tập tại Canada. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Xem chi tiết tại: https://scholarship.pw/scholarships-in-canada-fo

Liên hệ DHLEE ngay tại đây hoặc qua fanpage để được tư vấn chi tiết nhất về các thông tin học bổng du học Canada 2022 nhé!