Tin tức

3 lưu ý khi apply du học Úc tại Cần Thơ

Apply du học Úc tại Cần Thơ

Úc là đất nước đón nhận rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi khoảng cách địa lý phù hợp và đặc biệt là chất lượng đào tạo đứng hàng đầu thế giới. Bạn đã biết các lưu ý khi apply du học Úc tại Cần Thơ chưa? Xem ngay cùng DHLEE nhé!

Chọn trường trước khi apply du học Úc tại Cần Thơ

Đây là bước cực kỳ quan trọng nhưng rất nhiều bạn trước khi du học lại bỏ qua. Việc chọn trường phù hợp với những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cũng như định hướng tương lai sẽ giúp ích cho du học sinh rất nhiều sau khi tốt nghiệp. Mỗi trường đều có các ngành nổi bật riêng, hãy đọc thật kỹ thông tin để biết được mình học gì cũng như tương lai nghề nghiệp của ngành đó. Nếu bạn muốn tiếp cận kiến thức nghiêng về thực hành thì nên chọn các trường nghề còn muốn nghiên cứu chuyên sâu thì các trường đại học là hợp lý. Vị trí địa lý của các trường học cũng là một yếu tố bạn nên cân nhắc vì mỗi bang sẽ có các điều kiện về kinh tế, xã hội khác nhau dẫn đến phương tiện đi lại cũng như chi phí sinh hoạt chênh lệch. Mỗi năm chính phủ Úc sẽ công bố danh sách những ngành được ưu tiên cho định cư, bạn hãy liên hệ để DHLEE cung cấp cho bạn thông tin hữu ích này trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng chính xác hơn.

Lựa chọn trường khi apply du học tại Cần Thơ  vô cùng cần thiết
Lựa chọn trường khi apply du học tại Cần Thơ vô cùng cần thiết

Rà soát các điều kiện cần thiết trước khi apply du học Úc tại Cần Thơ

Vì quá trình học diễn ra tại nước ngoài nên có rất nhiều thủ tục và điều kiện cần tuân theo để đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình học tập diễn ra một cách thuận lợi nhất. Yêu cầu về sức khỏe, trình độ học vấn và tài chính là 3 phần chính bạn cần lưu ý. Tuy nhiên, về phần giấy tờ cũng rất phức tạp nếu như bạn không được định hướng đúng từ đầu. Nội dung tiếp theo sẽ đề cập cụ thể hơn để bạn chuẩn bị mọi thứ một cách đơn giản hơn.

Cần xác định rõ các điều kiện khi du học Úc
Cần xác định rõ các điều kiện khi du học Úc

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

DHLEE sẽ liệt kê những giấy tờ cần thiết để bạn biết được mình cần chuẩn bị gì để apply du học Úc tại Cần Thơ. Đây là những hồ sơ cơ bản, để biết chi tiết hơn cho trường hợp của mình, hãy để DHLEE tư vấn riêng cho bạn nhé:

  • Mẫu đơn xin visa du học
  • 04 ảnh kích thước 4×6 mới chụp theo định dạng của ảnh hộ chiếu
  • Hộ chiếu gốc
  • Bản sao công chứng gồm có:

– CMND/căn cước công dân Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu gia đình

– Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương xác nhận

– Kế hoạch học tập của chính mình

– Thư mời nhập học của trường học tại Úc

– Giấy tờ chứng minh đã mua bảo hiểm cho toàn bộ khóa học tại Úc

– Các các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất tại Việt Nam của bạn

– Giấy tờ chứng minh tài chính

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là bước tối quan trọng
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là bước tối quan trọng

Trên đây là lưu ý để bạn có được giai đoạn chuẩn bị để apply du học Úc tại Cần Thơ thành công và thuận lợi nhất. Nếu bạn đang muốn đơn giản hơn nữa, hãy để DHLEE được đồng hành để thực hiện tất cả các công đoạn trên thay bạn. Liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc qua fanpage để được tư vấn tận tình nhất.