Other News

Which Australian university should I select to attend in 2022?

Australia receives a significant number of international students every year, trong đó có Việt Nam. Với hệ thống sinh thái xã hội ổn định cùng với môi trường học tập hàng đầu thế giới, chẳng mấy khó hiểu khi Úc luôn là “gương mặt vàng” để phụ huynh gửi gắm tương lai của con mình.

Du học Úc 2022 nên chọn trường nào?

Du học nào đâu phải chuyện đơn giản, có hàng ngàn thứ phải lo lắng và chuẩn bị từ sớm khi đặt chân đến một quốc gia mới. Ví như khi chuẩn bị du học, các phụ huynh và học sinh đều bâng khuâng trước quyết định nên chọn một ngôi trường đại học như thế nào để có thể là bước đệm vững chắc cho các cơ hội sau này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, DHLEE càng hiểu rõ hơn những nỗi niềm này của bậc phụ huynh. Vì vậy, đúc kết sau nhiều trường hợp của khách hàng, DHLEE đã chọn ra ngôi trường được đa số các phụ huynh đặt niềm tin, chính là trường TAFE SA – Trường cao đẳng nghề lớn nhất nước Úc.

Vì sao nên chọn du học Úc tại trường TAFE SA?

Trường cao đẳng nghề lớn nhất nước Úc

TAFE SA chính là trường đào tạo nghề lớn nhất nước Úc và trực thuộc Chính phủ Úc, hầu hết các sinh viên tại Úc đều biết đến danh tiếng của trường khi được hỏi đến. TAFE có mặt hầu hết trên các bang ở Úc, với khuôn viên vô cùng rộng và các trang thiết bị hiên đại, vì thế TAFE được rất nhiều du học sinh và kể các học sinh bản xứ lựa chọn theo học.

Lộ trình du học Úc 2022 hoàn toàn mới dành cho du học sinh

Với lộ trình du học Úc VET (Vocational Education and Training), các bạn sinh viên học tại TAFE SA sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành song song giữa lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, đa phần thực hành sẽ chiếm phần lớn thời gian vì TAFE SA chú trọng vào phần thực tiễn cho sinh viên nhiều hơn bằng cách cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ sớm. Qua đó, sinh viên đã có thể làm đúng với chuyên ngành của mình và được trải nghiệm môi trường làm việc tại các công ty.

Tiết kiệm lên đến 50% học phí, chuyển tiếp thẳng lên đại học

Học phí tại trường TAFE SA được đánh giá tương đối dễ chịu so với mặt bằng chung các trường tại Úc. Với 2 năm học tại TAFE SA chỉ tương đương với học phí một năm tại trường Đại học Úc, điều này có thể giảm bớt gánh nặng về tài chính cho các bạn du học sinh khi sang Úc.

Và khi học xong chương trình tại TAFE SA, các bạn sinh viên nếu có mong muốn tiếp tục học lên sẽ được chuyển tiếp thẳng lên các trường đại học liên kết với trường mà không cần thi tuyển. Các trường đại học liên kết với TAFE SA đều là những trường đại học danh tiếng tại Úc như: Đại học Adelaide, Đại học Flinder, Đại học Nam Úc…

89% sinh viên TAFE SA hài lòng về chất lượng giảng dạy

Theo kết quả khảo sát tại trường TAFE SA cho thấy: 89% sinh viên của trường hài lòng về chương trình giảng dạy và 81% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành hoặc tiếp tục học lên.

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở khi học tại TAFE

Vì sinh viên tại TAFE được tiếp xúc thực tiễn từ sớm với chuyên ngành mình học, thế nên đó là một lợi thế của sinh viên TAFE trước các doanh nghiệp so với các sinh viên trường khác. Các nhà tuyển dụng cũng đặc biệt ưu ái cho các cử nhân đến từ TAFE, khi hằng năm đều có rất nhiều doanh nghiệp trực tiếp đến trường để chiêu mộ sinh viên ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Một môi trường tốt lúc nào cũng luôn là bệ phóng tốt đối với các du học sinh, TAFE SA thật sự là một môi trường tốt để phụ huynh và các bạn học sinh yên tâm lựa chọn.

Liên hệ với DHLEE để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình du học Úc 2022!